script id="salesdesk-widget-script" src="https://api-salesdesk.readyplanet.com/js/salesdesk-widget-v2.min.js?business_id=29730b9b054aa8521ad3187f7bc3d35b" type="text/javascript" charset="UTF-8">

PaperBag

 

รับพิมพ์ถุง ถุงกระดาษ ถุงกระดาษแฟชั่น ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล และถุงกระดาษสวย ๆ ทุกชนิด

 

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด เป็นมืออาชีพโรงพิมพ์ถุงกระดาษ รับพิมพ์ถุง ถุงกระดาษหูหิ้วเชือก ผลิตถุงกระดาษพิมพ์โลโก้  ถุงกระดาษเคลือบพลาสติก ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล ถุงกระดาษแฟชั่น  ถุงกระดาษใส่อาหาร ถุงกระดาษใส่เค้ก ถุงกระดาษใส่คุกกี้ พิมพ์ถุงกระดาษ ไม่มีขั้นต่ำ  เราเป็นโรงงานพิมพ์ถุง หรือ โรงพิมพ์ถุงกระดาษ ที่เน้นให้บริการทำ ถุงโฆษณาสำหรับลูกค้าทั้งลูกค้าโรงงาน, ร้านค้า, บริษัทฯ หรือถุงกระดาษที่ออกแบบใช้ส่วนตัว ถุงกระดาษเป็นสื่อบรรจุภัณฑ์ที่นอกจากใช้ในการบรรจุสิ่งของแล้ว ยังใช้เป็นสื่อโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ ชั้นเยี่ยม เมื่อลูกค้าถือถุงกระดาษของเราไปไหนก็เหมือนป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ที่ให้ผลตอบสนองดีมาก ยิ่งถ้ามีการออกแบบที่ดีก็ยิ่งเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้สินค้าและบริษัท การผลิตถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง (Shopping Bags) ถุงหูหิ้ว ถุงหิ้ว ถุงใส่ของ ถุงขาว ถุงน้ำตาล ถุงหูกระดาษ  ถุงร้อยเชือก ถุงโฆษณา  ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้ตามวัตถุประสงค์ตามความต้องการ

1.  รับผลิตถุงกระดาษพรีเมี่ยม :

ลูกค้าสามารถเลือกงานคุณภาพซึ่งมักจะพิมพ์ด้วย กระดาษการ์ดอาร์ต 210 แกรมขึ้นไป พิมพ์ระบบออฟเซ็ท 1, 2, 4 หรือ 5 สี เคลือบลามิเนตเงาหรือด้าน ถ้ามีงบประมาณและต้องการงานถุงกระดาษสวย ๆ  หรือถุงกระดาษพรีเมี่ยม อาจพิจารณาเคลือบลามิเนตด้านและ Spot UV เพื่อเพิ่มมูลค่าของถุง ท่านยังสามารถพิจารณาปั๊ม K ทองหรือ K เงินในส่วนของโลโก้ได้

2. รับผลิตถุงกระดาษราคาถูก :

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการควบคุมงบประมาณให้ได้ถุงราคาถูก ลูกค้าอาจเลือกถุงกระดาษน้ำตาล KI ซึ่งมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 125, 150 และ 185 แกรม พิมพ์ 1 สี เป็นลักษณะ ถุงกระดาษสีน้ำตาล และเป็นถุงกระดาษหูหิ้วเชือก แบบเชือกเกลียวกระดาษ ไม่ต้องเคลือบ     

3. รับผลิตถุงเน้นสิ่งแวดล้อม :

ลูกค้าหลายท่านต้องการถุงที่สะท้อนถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม สามารถเลือกผลิต ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล หรือกระดาษ KP ซึ่งมีความหนาตั้งแต่ 230 แกรมขึ้นไป  หรืออาจเลือกถุงกระดาษที่ใช้กระดาษ Green Card 200 แกรมขึ้นไปของ SCG ซึ่งประกอบกับหมึก Soy Ink ของทางโรงพิมพ์จึงเป็นถุงกระดาษที่ตอบสนองความต้องการทางรักษาสิ่งแวดล้อมได้

ถุงกระดาษแบบสั่งทำ

ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำถุงแบบสั่งทำ กรุณาส่งข้อมูลด้านล่างมาที่อีเมล์ : laxmirung1970@gmail.com หรือ Line ID : @laxmirung เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคาส่งให้ทางอีเมล์ทันที

- ขนาดถุง (กว้าง x สูง x หนา หรือ ก้นถุง) หน่วยเป็น ซ.ม. หรือ นิ้ว 
- จำนวนที่ต้องการผลิต
- ชนิดของกระดาษ (การ์ดอาร์ต, กระดาษน้ำตาล KI, กระดาษน้ำตาล Kraftpak, กระดาษรีไซเคิล, กระดาษการ์ดขาว, ฯลฯ)
- ความหนาของกระดาษ หน่วยเป็นแกรม
- พิมพ์กี่สี (1 สี, 2 สี, 4 สี หรือมีสีพิเศษ กรุณาแจ้ง Pantone และถ้ามีปูพื้นเต็มถุง กรุณาแจ้งด้วย)
- เคลือบด้าน หรือ เคลือบเงา
- การทำมูลค่าเพิ่ม (ถ้ามี) เช่น Spot UV, ปั๊ม K ทองหรือเงิน, ปั๊มนูน, ฯลฯ
- Contact : ชื่อ-นามสกุลผู้ติดต่อ, ชื่อบริษัท, ที่อยู่, เลขประจำตัวผู้เสียภาษี, โทร, แฟ็กซ์., มือถือ และอีเมล์
 

ถุงกระดาษแบบ PROMOTION

ลูกค้าที่ต้องการงานที่ประหยัดและจำนวนพิมพ์ถุงน้อย สามารถเลือกแบบถุงที่เราได้สร้างแบบมาตรฐานไว้ 18 แบบ : ขนาด S, M และ L ซึ่งจะมีรายละเอียดขนาดถุง, ชนิดกระดาษ, การเคลือบ, จำนวน และราคาให้ท่านเลือกพิจารณาการสั่งถุงได้ทันที

 

ถุงขนาด S

ถุงขนาด M

 

ถุงขนาด L

 

กรุณาเลือกแบบที่ตรงกับความต้องการของท่าน ให้แจ้ง Style ถุง S, M, L และแบบ A - F (หากมีสเปคใดต้องการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมสามารถแจ้งได้) แล้วส่งข้อมูลมาที่อีเมล์ : laxmirung1970@gmail.com หรือ Line ID : @laxmirung เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคาส่งให้ทางอีเมล์และจะจัดส่ง Template ของถุงให้กับท่านเพื่อใช้ในการวางอาร์ตฟรี