ReadyPlanet.com
dot dot


Portfolio ตัวอย่างผลงาน


งานพิมพ์ออฟเซ็ท (Conventional & Digital Offset)

โรงพิมพ์ออฟเซ็ท

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในวงการพิมพ์ บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด เป็นโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing Press) ที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าชั้นนำทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ เราเป็นโรงพิมพ์ครบวงจรที่สามารถดูแลงานลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนเป็นผลงานสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง เราให้บริการตั้งแต่ ออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ถ่ายภาพ ดรัมสแกน ทำเพลท ทำดิจิตอลปรู๊ฟ พิมพ์ และทำงานหลังการพิ มพ์ตั้งแต่ พับ เย็บ เก็บเล่ม เคลือบ ปั๊มไดคัท ห่อ Shrink Wrap ฯลฯ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ที่ให้บริการครบวงจรแห่งหนึ่งในเมืองไทย

นอกจากนี้ เรายังเน้นเรื่องคุณภาพการพิมพ์ เราเป็นโรงพิมพ์แห่งแรกและแห่งเดียวที่พิมพ์ด้วยระบบ FM Screen หรือ Scholastic Screen ซึ่งเป็นระบบเม็ดสกรีนการพิมพ์แบบใหม่ที่มีขนาดเล็กกว่าเดิม ซึ่งโรงพิมพ์เราพิมพ์ได้ขนาดเล็กสุดถึง 20 ไมครอน ซึ่งจะให้การแสดงสีงานพิมพ์สูงกว่าโรงพิมพ์ทั่วไปหลายเท่าตัว นอกจากนี้ระบบ FM Screen ยังแก้ปัญหาตาเสื่อหรือ Moire ได้ 100%  นอกจากนี้เรายังเลือกใช้หมึก Soy Ink หรือหมึกถั่วเหลืองซึ่งสามารถแสดงสีดีกว่าหมึกพิมพ์ธรรมดาและยังรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ระบบการพิมพ์แบบ FM Screen + หมึก Soy Ink นำมาซึ่งคุณภาพงานพิมพ์สูงระดับมาตรฐานนานาชาติ เรายังใช้ระบบ CTP (Computer to Plate) ในการทำแม่พิมพ์และระบบ CIP3 สำหรับการปล่อยหมึกด้วยคอมพิวเตอร์ เราจึงมั่นใจว่าเราเป็นโรงพิมพ์ที่สามารถตอบสนองงานพิมพ์ระดับคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราได้

โรงพิมพ์ ลักษมีรุ่ง ยังมีชื่อเสียงสำหรับงานพิมพ์ด่วน เพราะเราเป็นโรงพิมพ์ครบวงจรแห่งหนึ่งในเมืองไทย เราจึงสามารถเร่งงานได้ ไม่ว่างานของท่านจะจำนวนมากหรือน้อย เราพร้อมยินดีให้การดูแลงานให้กับท่านอย่างดีที่สุด ท่านที่ต้องการใบเสนอราคา สามารถส่งข้อมูลสเปคงานมาทางอีเมล์ info@laxmirung.com หรือโทรปรึกษาได้ที่ 084 008 5252 และ 084 123 9692นามบัตร

บริการพิมพ์นามบัตรคุณภาพสูง ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่ว่างานจำนวนน้อยหรือมาก เราพร้อมให้บริการในงบที่ประหยัดที่สุด

 

แฟ้มบริษัท (Folder)แฟ้มบริษัท

รับให้คำปรึกษาและผลิตงานพิมพ์แฟ้มบริษัท เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานพิมพ์แฟ้มในราคาที่ถูกกว่าถึง 15 รูปแบบซึ่งท่านประหยัดค่าบล็อกไดคัททันทีและลูกค้าสามารถขอ Template .ai ของแฟ้มในแต่ละแบบได้ฟรี

ถุงกระดาษ

เราคือผู้ผลิตถุงกระดาษแบบสั่งทำตามความต้องการ ท่านสามารถเลือกขนาด ชนิดกระดาษ และจำนวนการผลิตตามที่ต้องการ ด้วยทีมงานทำถุงระดับมืออาชีพและมีทีมประกอบถุงซึ่งพร้อมรับงานจำนวนมากในเวลาที่กำหนดได้

 

ปฏิทินตั้งโต๊ะarticle

เราคือผู้เชี่ยวชาญงานปฏิทินทั้งแบบตั้งโต๊ะ โดยเฉพาะปฏิทินตั้งโต๊ะเรามีอาร์ตเวิร์คและรูปให้ท่านเลือกใช้ฟรีถึง 9 แบบและแบบหน้าวันที่ 6 แบบ และเรายังรับออกแบบงานปฏิทินที่ตรงกับความต้องการของท่านด้วย

ปฏิทินแขวน

 เรารับผลิตปฏิทินแขวนทั้งแบบลักษณะโปสเตอร์แล้วมีพู่ด้านล่าง 13 แผ่น หรือปฏิทินแขวน 13 แผ่นทั้งแบบงาน 2 สีและ 4 สี

งานพิมพ์ในสำนักงานและแบบฟอร์ม

บริการพิมพ์งานพิมพ์ที่ใช้ในสำนักงาน เช่น กระดาษหัวจดหมายและซองจดหมาย และแบบฟอร์มเคมีในตัว บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

 

ใบปลิวและแผ่นพับ

 ใบปลิว สื่อโฆษณาที่ถูกและได้ผลมากที่สุด รับผลิตจำนวนน้อยเท่าที่ท่านต้องการ รับส่งงานฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

โบรชัวร์และแค็ตตาล็อก

 โบรชัวร์และแค็ตตาล็อก คุณภาพงานระดับสูง สามารถรองรับงานได้ในจำนวนที่ท่านต้องการ

 

หนังสือ วารสาร นิตยสาร วิทยานิพนธ์ และรายงาน

 หนังสือ วารสาร นิตยสาร วิทยานิพนธ์และรายงาน รับผลิตตั้งแต่ 1 เล่มขึ้นไป

งานพิมพ์บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษเครื่องสำอางค์และอาหารarticle

เราคือโรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Packaging คุณภาพ ใช้หมึก Soy Ink เหมาะกับงานกล่องบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์และกล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร พร้อมทีมงานออกแบบและให้ปรึกษาบรรจุภัณฑ์สิ่งพิมพ์กระดาษครบวงจร

 

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2013 All Rights Reserved.

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด
 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 เบอร์โทรมือถือ : 091 485 5445, 084 123 9692 เบอร์แฟ็กซ์ : 02 948 4440
อีเมล : info@laxmirung.com เว็บไซต์ : http://www.laxmirung.com

 

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105553057069