ReadyPlanet.com
dot dot


Portfolio ตัวอย่างผลงาน


สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ article

 เราคือผู้ให้บริการโฆษณาติดรถ (Vehicle Wraps หรือ Fleet Advertising) ที่ดีที่สุดและครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย เราให้บริการโฆษณาทั้งระบบ Carwrap หรือแบบห่อสติ๊กเกอร์บนพื้นผิวของรถโดยเลือกใช้วัสดุฟิล์มติดรถ 3M และระบบการพิมพ์ HP Latex ซึ่งเป็นระบบการพิมพ์ Outdoor ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และระบบ Computer Electrocut เราใช้สติ๊กเกอร์สีสำหรับตัดของ  3M Scothcal Film และ Mactac Macal Pro Film เท่านั้น จุดเด่นของเราคือการเน้นเรื่องคุณภาพสติ๊กเกอร์ในส่วนของกาวที่ต้องเป็นสติ๊กเกอร์เกรด Removable 100% เรายินดีให้คำปรึกษาวัสดุที่ตรงความต้องการของท่านมากที่สุด นอกจากนี้ท่านที่ต้องการใบรับประกันกาว ทางบริษัท 3เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ก็สามารถออกใบรับประกันได้ (เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของการรับประกัน) 

 

ชนิดของสติ๊กเกอร์ รุ่น คุณสมบัติ
Car Wrap แบบห่อรถ IJ1220 อายุกาว 1 - 2 ปี เหมาะกับการติดพื้นที่ผิวเรียบ ไม่เหมาะกับงานที่มีส่วนโค้ง โดยเฉพาะกันชนรถ เป็นต้น
Car Wrap แบบห่อรถ IJ35 อายุกาว 3 - 4 ปี เป็นสติ๊กเกอร์มาตรฐานสำหรับงานติดรถ มีกาวตาราง สามารถเข้างานที่มีส่วนโค้งได้
Electrocut แบบตัดสติ๊กเกอร์ SC30 อายุสีและกาว 3 ปี 
Electrocut แบบตัดสติ๊กเกอร์ SC50

อายุสีและกาว 5 ปี

 

 

 

กรุณา Click Icon ด้านบน เพื่อดูตัวอย่างงาน ถ้าชอบช่วยกด Like ให้ด้วย

 

จดทะเบียนเปลี่ยนสีรถให้ถูกต้องตามกฏหมาย

ท่านสามารถจดแจ้งเปลี่ยนสีรถที่กรมขนส่งทางบกโดยมีกฏหมายกำหนดว่า หากมีการเปลี่ยนสีรถที่มีมากกว่า 30% ของพื้นที่รถทั้งหมด เจ้าของรถจะต้องแจ้งเปลี่ยนสีรถต่อกรมขนส่งทางบก แต่ถ้ามีพื้นที่ไม่ถึง 30% ไม่จำเป็นต้องแจ้ง เช่นการเปลี่ยนสีเฉพาะส่วน หลังคา, ฝากระโปรงหน้า แบบไม่ถึง 30% ไม่ต้องแจ้งเปลี่ยนสีรถ

เอกสารที่ต้องเตรียมไปทำการแจ้งเปลี่ยนสีรถ

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเจ้าของรถ 

2. สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าของรถ

3. เล่มทะเบียนรถ หรือ สำเนาทะเบียนรถ

4. ใบเสร็จค่าทำสีรถ ติดอากรแสตมป์ 5 บาท (ใบเสร็จต้องลงวันที่ไม่เกิน 7 วัน หากเกินปรับ 200 บาท)

ในกรณีไม่ได้ไปเอกต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนผู้รับมอบอำนาจ และหนังสือมอบอำนาจจากเจ้าของรถ ติดอากรแสตมป์ 10 บาท

 

Car Wrap a Car warp รถWrap แล๊ปรถ แร๊ปรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ ราคา ถูก ดี Wrap sticker ฝีมือดี ราคาถูก ยินดีตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ การแต่งรถ ออกแบบแต่งรถติดสติ๊กเกอร์carwarp,สนใจติดcarwrap,สนใจทำสติ๊กเกอร์ติดรถ,โฆษณาบนรถยนต์,รับทำโฆษณาบนรถยนต์,บริการติดโฆษณาบนรถยนต์ แร๊ปรถ แล๊ปรถ Car Wrap a Car warp รถWrap แล๊ปรถ แร๊ปรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ ราคา ถูก ดี สติ๊กเกอร์,ถูกที่สุด,ผู้เชี่ยวชาญ,ไม่แพง,รถซิ่ง,แลปรถ รับ WRAP รถ ทั้งคัน ด้วย update ผลงาน บริการwrapรถ  เปลี่ยนสีรถคุณได้ด้วยสติกเกอร์ มีประโยชน์มากกว่าที่คิด ติดสติ๊กเกอร์carwarp,สนใจติดcarwrap,สนใจทำสติ๊กเกอร์ติดรถ,โฆษณาบนรถยนต์,รับทำโฆษณาบนรถยนต์,บริการติดโฆษณาบนรถยนต์ รับเปลี่ยนสีรถยนต์ โดยการ wrap sticker  โดยช่างผู้ชำนาญการ  และ FILM wrap เปลี่ยนสีรถ WRAPสีรถของคุณในราคาพิเศษ!!!!!!รับประกัน carwrapthai.com,car wrap,wrapcar,wrapรถ,รถwrap,แล็ปรถ,การแล็ปรถ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถ  Wrap car + แต่งลายรถ + ตัดสติกเกอร์ อยากทราบแหล่ง wrap สีรถ ราคาไม่แพงครับ รับติด  รับ wrap รถทั้งคัน ทั่วกรุงเทพๆและปริมณทล ให้กับรถสวยของคุณ ทำสีได้ง่ายๆ และเวลาขายรถต่อ ราคาไม่ตก งานดี มีรับประกัน ด้วยเพราะเราเป็นผู้นำเข้าฟิล์มเองจึงสามารถทำราคาได้ถูกเพื่อบริการลูกค้า car wrap ติดสติกเกอร์รถ car wrapping car wrap สติ๊กเกอร์โฆษณา ติดรถ car wrap บริการ ติดรถตู้ รถกระบะ รถบรรทุกเล็ก รถเก๋ง car wrap  ราคาถูกกว่าทำสีจริงแน่นอน พิมพ์ป้ายแบนเนอร์ Banner ขนาด 1x3 m วัสดุไวนิล Inkjet outdoor 1440 dpi มืออาชีพในการบริการ wrap car ทุกๆคนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะ wrap เปลี่ยนสีรถ  ออกแบบตบแต่งด้วยลายกราฟฟิค บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณตัวฟิล์ม ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำให้สีรถเดิมหลุดลอก มีService ดูแลหลังการขาย เพราะเป็นเรา คุณจึงมั่นใจ wrapรถ wrapรถ wrapรถ  เปลี่ยนสีรถ วันเดียวเสร็จ แต่งรถ บริการถึงบ้าน 

 

 

 
พิมพ์อิงค์เจ็ท (Indoor & Outdoor Inkjet and Electrocut)

ป้ายไวนิล
สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจก
อุปกรณ์ตกแต่งบูธมาตรฐาน
พิมพ์อิงค์เจ็ทงานภายนอก article
พิมพ์อิงค์เจ็ทงานภายในCopyright © 2013 All Rights Reserved.

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด
 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 เบอร์โทรมือถือ : 091 485 5445, 084 123 9692 เบอร์แฟ็กซ์ : 02 948 4440
อีเมล : laxmirung1970@gmail.com เว็บไซต์ : http://www.laxmirung.com

 

เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105553057069